Nền tảng hoạt động của chúng tôi là niềm đam mê chiếu sáng. Chúng tôi phát triển các giải pháp chiếu sáng chất lượng cao cho mỗi dự án - cả trong nhà và ngoài trời, với sứ mệnh là thiết kế chiếu sáng theo định hướng kiến trúc và không gian.

‘’Are you a professional? I'd be happy to help you find a lighting solution!’’

Luôn sử dụng ánh sáng như một giá trị thi vị lãng mạn, điều khiến cho các dự án của chúng tôi khác biệt. Nhiệm vụ quan trọng nhất đối với chúng tôi, tạo nên giá trị trong thiết kế chiếu sáng, là phản ứng của khán giả. Chúng tôi chắc chắn rằng khán giả sẽ phải “Ồ” lên khi ánh sáng được bật. Để thực hiện được điều này, các nhà thiết kế ánh sáng phải là những chuyên gia, hiểu được vật lý của các hiệu ứng ánh sáng, tâm lý nhận thức ánh sáng và phản ứng của ánh nhìn đối với ánh sáng.

Chúng tôi cùng với các công sự luôn hướng đến một tầm nhìn chung của thiết kế để có thể đáp ứng tốt nhất những nhu cầu và mong đợi của khách hàng đem lại cho khách hàng những thiết kế chiếu sáng chất lượng, có giá trị và trách nhiệm. Chúng tôi đã thiết lập quy trình thiết kế chiếu sáng toàn diện phù hợp với các giai đoạn thiết kế kiến trúc để đảm bảo chất lượng thiết kế luôn ở mức chuyên nghiệp cao nhất. Và quy trình này được chia thành 5 bước, như sau:

  • Nghiên cứu & phân tích: [ phong cách - Ý muốn - câu chuyện]
  • Thiết kế ý tưởng: [Ý đồ - tưởng tượng không gian - kịch bản]
  • Thiết kế cơ sở: [giải pháp - định vị - chủng loại]
  • Thiết kế chi tiết & Kỹ thuật: [quy cách - phương pháp - hướng dẫn]
  • Triển khai và vận hành: [giám sát - hiệu chỉnh - hướng dẫn sử dụng]
  • Chúng tôi luôn bắt đầu với những điều mà khách hàng cần, không phải những sản phẩm mà chúng tôi đang có. Chúng tôi không xem việc bán được sản phẩm là một giao dịch thành công, mà chúng tôi xem nó như một phần trong mối quan hệ hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng.
  • Chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ nhân sự của mình – những con người có đủ phẩm chất và năng lực sẽ mang đến những trải nghiệm khách hàng tốt nhất.
  • Chúng tôi tin rằng chất lượng trải nghiệm ánh sáng mà chúng tôi hướng đến sẽ là điểm khác biệt giữa chúng tôi với phần còn lại.
  • Chúng tôi coi vai trò của mình là nhà tư vấn, làm việc trên nền tảng kiến thức chiếu sáng chuyên sâu để hỗ trợ các nhà thiết kế hiện thực hoá các ý tưởng của họ. - Trao đổi thường xuyên và hợp tác chặt chẽ với các kiến trúc sư, nhà thiết kế chiếu sáng, kỹ sư điện giúp cho chúng tôi có được những ý tưởng rõ ràng và thực tế về những gì khách hàng cần. Tư duy sáng tạo của họ truyền cảm hứng cho chúng tôi, và chúng tôi muốn chia sẽ nguồn cảm hứng này đến nhiều người.

Các bộ đèn của chúng tôi mang lại sự thoải mái về thị giác - không chỉ bởi sử dụng nguồn sáng LED chất lượng cao (Nichia, Osram, Bridgelux, Cree…), mà còn nhờ sử dụng công nghệ Lens quang học đặc biệt.

Chúng tôi nhận thức rõ việc sử dụng đèn chiếu sáng ngoài sinh hoạt còn phục vụ kinh doanh, dịch vụ của Khách Hàng. Những vấn đề kỹ thuật, sự cố sẽ là rào cản cho việc sử dụng sản phẩm và cần thiết phải có sự hỗ trợ tận tâm và ngay lập tức.

Chúng tôi khuyên Khách Hàng thông báo cho Chúng tôi về tình trạng đèn định kỳ vì những lý do sau: Các sản phẩm Khách Hàng đang sử dụng là giá trị, là sản phẩm chính hãng mà Chúng tôi cung cấp cho Quý khách. Chúng tôi là người hiểu rõ về sản phẩm của Quý Khách nhất.